Trang chu » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Xây Dựng» Website Thiết kế xây dựng toàn quốc

Website Thiết kế xây dựng toàn quốc

Thời kỳ pháp thuộc kéo theo xu hướng thiet ke kien truc ở nước ta có sự thay đổi rõ rệt. Không còn bó hẹp trong thiết kế đơn sơ bằng tre, nứa mà những vật liệu xây dựng cũng có phần thay đổi. Tuy nhiên điều quan trọng nhất mà tôi muốn nói đến chính là việc du nhập những phong cách thiet ke xay dung này đã làm cho nhà thiết kế ở Việt Nam khó khăn hơn trong việc định hình một phong cách thiết kế riêng cho mình.


Công ty xây dựng là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công công trình xây dựng nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, công trình công cộng….Hội tụ những chuyên gia kiến trúc sư có tay nghề cao, luôn sáng tạo không ngừng để tìm ra những phong cách kiến trúc độc đáo nhất cho quý khách hàng, cong ty xay dung của chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng công trình hay thiết kế kiến trúc, nội thất… thì công ty xây dựng của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Ngoài việc thiet ke xay dung chúng tôi còn thiết kế nhà ở, nội thất…Với mẫu thiet ke noi that đa màu sắc mang đến cho không gian của bạn sự tươi mới, ngọt ngào nhưng không kém phần sang trọng. Hay phong cách thiết kế mau nha dep với mặt tiền hình thang phá cách rất độc đáo. Ngôi nhà được thiết kế  nhỏ gọn và trang trí bên ngoài đơn giản với thạch cao màu trắng, sắt và thủy tinh.

Thiết kế mới sử dụng một ngôn ngữ kiến trúc mạnh mẽ làm nổi bật hình khối của tòa nhà và ẩn các cột và trần nhà. Vì chiều cao trần thấp, các kiến trúc sư đã phải thiết kế lại hệ thống chiếu sáng và điều hòa không khí một cách khôn ngoan để không làm giảm trần. Một hồ bơi lớn phía trước của ngôi nhà, trong khi cũng tạo ra tiếng ồn trắng ngắt kết nối với phòng khách từ con đường ồn ào. Một cây cầu gỗ nổi dẫn đường đến cửa trước. Mỗi phòng của mẫu thiết kế này đều được kết nối với khu vườn xung quanh thông qua cửa sổ có kích thước rộng. Hãy đến với chuyên trang của chúng tôi để sở hữu những dịch vụ tốt nhất.

Khác