Trang chu » Tin Tức Nội Bộ » SEO - CNTT» Thiết Kế Web TPHCM

Thiết Kế Web TPHCM

Sự ra đời và phát triển của internet mang lại rất nhiều lợi ích cho con người trong đó có việc kinh doanh. Kinh doanh online hiện đang là xu hướng chung của thời đại, nó vừa tiện lợi cho người tiêu dùng vừa giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu được nhiều sản phẩm đến đông đảo khách hàng. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên lạc hậu nếu như không sở hữu cho mình một trang web bán hàng qua mạng. Thế nhưng điều quan trọng ở đây chính là việc lựa chọn một công ty thiết kế web TPHCM uy tín, chuyên nghiệp và giàu inh nghiệp.

Nếu muốn chọn được đơn vị thiết kế web uy tín mọi người có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây:

1. Tham khảo các website mà đơn vị thiết kế đã từng làm


Mỗi đơn vị thiết kế web sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau cho các sản phẩm website của mình. Khi tìm kiếm các công ty thiết kế bạn nên tham khảo một số website mà họ đã thực hiện xem thử giao diện trang web như thế nào, phong cách ra sao có phù hợp với loại hình dịch vụ hay sản phẩm mà bạn định kinh doanh hay không.

2. Trao đổi trực tiếp với công ty thiết kế web

Một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp sẽ cố gắng và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trang web đẹp, chuẩn và chất lượng nhất. Để có được điều này công ty thiết kế web cần phải trao đổi trực tiếp với khách hàng, sự trao đổi trực tiếp sẽ giúp hai bên hiểu nhau hơn và có được những trang web như ý muốn.

3. Không nên chọn công ty thiết kế web hứa hẹn quá nhiều

“Lời nói gió bay” đó là điều mà bạn cần phải sáng suốt khi chọn công ty thiet ke web TPHCM. Không nên tin quá nhiều vào những lời hứa ngọt ngào, đường mật của các đơn vị này, bởi không phải bất cứ lời hứa nào cũng có thể hoàn thành được.

4. Không chọn dịch vụ thiết kế web giá cả quá rẻ


Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ có những gói thiết kế web trọn gói, chuyên nghiệp với mức giá phù hợp nhất. Nếu như bạn tìm hiểu và thấy mình sẽ phải trả rất nhiều khoản chi phí nhỏ nhặt, lẻ tẻ và có vẻ như số tiền mình bỏ ra không đáng với chất lượng nhận được thì tốt nhất hãy tránh xa công ty thiết kế ấy.

5. Đừng chọn công ty thiết kế chỉ sử dụng Flash

Việc sử dụng Flash trong quá trình thiết kế sẽ khiến trang web trở nên nặng nề hơn rất nhiều, điều này sẽ khiến cho việc load trang web trở nên lâu, chậm chạp và người dùng hoàn toàn không thích điều này. Không chỉ có vậy, việc chứa nhiều Flash khiến trang web không thể hoạt động trên nhiều giao diện khác nhau nên rất bất tiện.

6. Lựa chọn những công ty có nhiều kinh nghiệm

Một website đẹp được thiết kế bởi một đơn vị giàu kinh nghiệm sẽ là đòn bẩy để việc kinh doanh của doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Chính vì lẽ đó hãy cẩn thận trong việc lựa chọn công ty thiết kế web, nên chọn và tìm hiểu những công ty có nhiều kinh nghiệm, danh tiếng trong nghề. Và Trần Lê Group là một trong những đơn vị thiết kế web đáng tin cậy dành cho bạn.

Trần Lê với hơn 6 năm trong nghề đã thiết kế web cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước trên các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế năng động, trẻ tuổi nhưng giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng những trang web đẹp và chuẩn nhất.


T.T

Khác