Máy đo oxy hòa tan

Vì chỉ tiêu BOD không phản ánh được một cách đầy đủ và chính xác lượng tổng hợp các thành phần hữu cơ có trong nguồn ngước thải chính vì vậy để đánh giá được mức độ oxy cần thiết để oxy toàn bộ các thành phần hữu cơ có trong nước thải thì người ta phải sử dụng đến chỉ tiêu nhu cầu oxy hóa học hay còn gọi là COD


Thực chất COD là một cụm từ viết tắt tiếng anh của Chemical Oxygen Demand là thành phần oxy có trong bicromat được sử dụng để oxy hóa các chất hữu cơ có trong nước.Để xác định được chỉ tiêu COD người ta cần sử dụng đến các loại thuốc thử khác nhau, đảm bảo chất lượng và điều này gây khó khăn không hề nhỏ đối với những người trong nghề.

Ngoài việc tìm kiếm các loại thuốc thử, thiết bị đo COD thì người tiêu dùng còn phải tìm kiếm các thiết bị, máy đo oxy hòa tan để xác định được mức độ ô nhiễm có trong nguồn nước sinh hoạt hay nguồn nước sử dụng trong lao động sản xuất, nuôi trồng thủy hải sản. Từ đó đưa ra những phương án khắc phục tốt nhất cho nguồn nước này.

Chính vì vậy Hach Company ra đời trở thành một đơn vị cung cấp các thiết bị, hóa chất, thuốc thử, máy đo COD, máy đo oxy hòa tan…hàng đầu tại Việt Nam. Vừa sản xuất và cung cấp nên các sản phẩm chúng tôi luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, giá cả và chất lượng. Nếu bạn muốn sở hữu một trong những sản phẩm này thì thật đơn gian hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ website hach.vn để biết thêm chi tiết.
Thùy Duyên

Khác