Trang chu » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Bị Quan Trắc» Công dụng của máy đo COD và Test Kit

Công dụng của máy đo COD và Test Kit

Nhu cầu oxy hóa học hay COD là lượng oxy cần để oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ có trong nước. Hầu hết trong nước thải hay nước nuôi trồng thủy hải sản hiện nay đều không có đủ lượng COD cần thiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong đời sống sinh hoạt cũng như trong lao động sản xuất. Chính vì vậy thiết bị, máy đo COD ra đời nhằm đảm bảo đo lường lượng COD trong nước để đưa ra kết luận và tìm biện pháp khắc phục.


Ngoài nhu cầu oxy hóa học thì việc theo dõi lượng asen vô cơ ở trong nước tự nhiên hay nước uống, nước ngầm cũng khá quan trọng vì vậy những sản phẩm test kit thông thường không thể nào đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Giải quyết điều này công ty Hach Company đã cho ra đời một bộ sản phẩm test kit với nhiều công dụng nổi bật hơn, bộ test kit được chia thành nhiều mức đo từ 10, 30, 50, 70, 300, và 500 µg/L As vì vậy nó có khả năng ngạy bén trong  việc xác định được độ ô nhiễm hay asen vô cơ ở trong nước. Khi sử dụng bộ kit này không đòi hỏi người dùng phải sử dụng các thiết bị đắt tiền mới có được kết quả chính xác và nó có thể sử dụng tại chỗ hay ở trong nhà mà không cần phải mang đến phòng thí nghiệm để phân tích.

Như vậy với việc sử dụng các thiết bị máy đo COD hay bộ test kit của công ty Hach Company người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, đảm bảo việc theo dõi nguồn nước, đưa ra kết quả chính xác, đúng thời điểm. Đặc biệt thiết bị dễ sử dụng, có thể thực hiện việc theo dõi ở mọi nơi mà không cần phải đi đến các phòng thí nghiệm. Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị này thì hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ hach.vn.
Thùy Duyên

Khác