Trang chu » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Bị Quan Trắc» Cách chọn thiết bị phòng thí nghiệm

Cách chọn thiết bị phòng thí nghiệm

Nhu cầu sử dụng thiết bị thí nghiệm đang ngày một lớn hơn, nó giúp cho người đảm bảo công việc học tập, lao động sản xuất và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt trong thời kỳ kinh tế mở của như hiện nay thì việc ứng dụng các thiết bị chất lượng cao đảm bảo mang đến những yêu cầu tốt đang trở thành một vấn đề gần như vô cùng cấp bách. Vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được một thiết bị thí nghiệm đạt yêu cầu, hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.


Thứ nhất bạn cần phải xác định được đúng nhu cầu sử dụng thiết bị phòng thí nghiệm của bạn từ đó lựa chọn những thiết bị đúng chức năng, đúng ứng dụng mà bạn đang cần. Ví dụ như bạn đang cần làm thí nghiệm có liên quan đến vấn đề sinh học phân tử, phản ứng realtime PCR – PCR định lượng thì thiết bị mà bạn nên chọn là realtime PCR.

Thứ hai là tìm hiểu các đơn vị cung cấp thiet bi phong thi nghiem. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị này nhưng chất lượng của nó cũng như giá cả, nguồn gốc xuất xứ của nó không đạt được yêu cầu vì vậy bạn hãy lựa chọn những địa chỉ có uy tín, thương hiệu nhiều năm, được người tiêu dùng tin tưởng. Chúng tôi có một gợi ý dành cho bạn chính là Hach Company.

Thứ ba là dịch vụ bảo trì, sửa chữa thiet bi thi nghiem của nhà cung cấp đó như thế nào, để đảm bảo mọi vấn đề sảy ra trong quá trình sử dụng của bạn không gặp khó khăn. Nếu như bạn còn lo lắng không biết nên lựa chọn nhà cung cấp thiết bị thí nghiệm ở đâu thì hãy liên hệ với công ty Hach của chúng tôi. Với uy tín cùng chất lượng, tính năng của thiết bị thí nghiệm mà chúng tôi cung cấp chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ tại website hach.vn.
Thùy Duyên

Khác